Cookie Consent by Privacy Policies website

Chủ đầu tư Pi Group và hai dự án căn hộ đầu tay Picity High Park và Picity Bình Đường

15:42:42 PM 01-10-2021

Pi Group là một tên tuổi khá quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản, tính đến này, chủ đầu tư Pi Group đã thực hiện trên 50 dự án bao gồm nhà phố, biệt thự, đất nền, thiết kế & xây dựng, thi công lắp đặt nhà ở…môt số dự án mà Pi Group đã thực hiện gồm Khánh An 4, Ủy ban Thạnh Xuân, Dự án mặt tiền Vườn Lài, Cầu Vàm Thuận 3, Dự án An Phú Đông, Ủy ban 2, Dự án Khánh An 1-2, Pihome Tam Phú (Phương Đông Riverside)...

Trong số này, vào năm 2019, Pi Group đã có bước tiến lớn khi ra mắt thành công sản phẩm căn hộ chung cư đầu tay là Picity High Park - Dự án căn hộ cao cấp tầm trung tại phường Thạnh Xuân Quận 12 Tp Hồ Chí Minh. Dù là tác phẩm đầu tay, Pi Group với bề dày kinh nghiệm của mình vẫn khá mạnh tay khi triển khai một dự án với quy mô lớn 8,6 ha. Dự án bao gồm 02 dãy nhà phố, 06 tháp căn hộ, 02 trường học bên trong nội khu. Dự án được thiết kế khá đẹp với 77% là mảng xảnh và đường giao thông, mật độ dân cư cũng khá thấp, mỗi tháp chỉ cao 15-18 tầng. Có thể nói với dự án đầu tay này Pi Group đã khẳng định được tên tuổi của mình trong thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp.

Thực tế dự án căn hộ Picity High Park Quận 12 Tp Hồ Chí Minh

Sau khi triển khai thành công dự án Picity High Park, đến cuối năm 2021, ngay sau khi hết giãn cách, chủ đầu tư Pi Group tiếp tục triển khai một dự án căn hộ cao cấp cao 38 tầng tại phường An Bình, thành phố Dĩ An đó là căn hộ Picity Sky Park Bình Đường. Theo dự kiến, với vị trí nằm tại trung tâm của 3 thành phố lớn, dự án sẽ là biểu tượng mới của thương hiệu bất động sản Picity tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phối cảnh dự án Picity Sky Park Bình Đường - Bình Dương

Đôi nét về chủ đầu tư Pi Group

Pi Group là một thương hiệu chủ đầu tư bất động sản khởi đầu từ một cty môi giới, kinh doanh các sản phẩm đất nền.Trụ sở chính Pi Group tại số 2489/1B đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Q.12 với sự dẫn dắt của ông Nguyễn Xuân Thiêm.

Sau hơn 12 năm hình thành và hoạt động trên lĩnh vực này với nguồn vốn đầu tư 550 tỷ đồng, Tập đoàn Pi Group đã khẳng định được tên tuổi cũng như năng lực của họ trên đa dạng các lĩnh vực.

Sơ lược về sự phát triển của Pi Group

Pi Group chính thức thành lập vào thời điểm ngày 15/7/2009, với 2 đơn vị thành viên nòng cốt là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Phương Đông & Công ty TNHH 1 Thành Viên Đầu tư và Phát triển Gia Cư.

Vào năm 2010 tiếp diễn thành lập Cty Cổ phần Dự án đất nền. Đây là các công ty chuyên đầu tư, kinh doanh và môi giới bất động sản. Nổi bật là các dự án đất nền ở địa chỉ TP HCM.

Sau đó, tiếp diễn cho công bố Cty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Ngôi nhà Thông Minh vào năm 2015. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực đo đạc, tư vấn những vấn đề về pháp lý, cũng như xây dựng các dự án bất động sản hay công trình dân dụng.

Chưa hết, đến năm 2016 chính thức thành lập Công ty Cổ phần Uber Bất Động Sản. Hiện đã đổi tên thành Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam. Đơn vị này chuyên nghiên cứu và phát triển ứng dụng tìm kiếm BĐS.

Bên cạnh đó, là sự ra đời của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Winbuild vào năm 2017. Đây là đơn vị chuyên triển khai, phát triển các công trình dựa theo theo công nghệ “bê tông đúc sẵn lắp ghép”, chuyển giao & phát triển từ Thái Lan.

Tính đến nay, Pi Group đã triển khai hoàn thiện khoảng 50 dự án, bàn giao đầy đủ pháp lý và chất lượng đúng như cam đoan ban đầu. Có thể nói chủ đầu tư này đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ ở các dự án đầu tư căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền, thiết kế & xây dựng, thi công lắp đặt nhà ở,…

Mặt khác, Pi Group còn đồng thời sở hữu 6 công ty thành viên với hơn 200 chuyên gia có tiếng. Với một mục tiêu duy nhất là vươn mình phát triển thành 1 tập đoàn bất động sản có qui mô lớn ở địa chỉ Thành phố Hồ Chí Minh.

Những công ty trực thuộc

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phương Đông - Thành lập năm 2009

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ bất động sản tại Hồ Chí Minh.

Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư - Thành lập năm 2009

Là doanh nghiệp chuyên đầu tư, kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản tại Hồ Chí Minh.

Công Ty Cổ Phần Dự Án Đất Nền - Thành lập năm 2010

Là doanh nghiệp bất động sản phát triển nhanh và được khách hàng tin tưởng tại Tp.HCM.

Công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Công ty phân phối sản phẩm BĐS tại Quận 12 và đang triển khai một số dự án như Thạnh Lộc 2, Thạnh Lộc 3, An Phú Đông.

Tính đến nay, công ty đã có hơn 100.000 khách hàng và có những thành công nhất định trong lĩnh vực BĐS. Đặc biệt phân khúc dự án đất nền giá hạng trung.

Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngôi Nhà Thông Minh - Thành lập năm 2015

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, đo đạt, xây dựng nhà và công trình tại TP. HCM.

Công Ty Cổ Phần Ecoe Việt Nam - Thành lập năm 2016

Công ty phát triển nền tảng ‘Uber’ Bất Động Sản, ứng dụng tiềm kiếm Bất Động Sản.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Winbuild - Thành lập năm 2017

Là doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng công trình bằng công nghệ bê tông đúc sẵn lắp ghép. Với công nghệ được chuyển giao và phát triển từ Thái Lan. Công nghê bê tông đúc sẵn vượt trội có ưu điểm: giá thành thấp, rút ngắn thời gian thi công, chất lượng công trình tốt và bảo vệ môi trường. Winbuild đang áp dụng thành công công nghệ này vào nhiều công trình.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Pi Home - Thành lập năm 2019

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản PiLand - Thành lập năm 2019

Chủ đầu tư Pi GroupPhotos


PiGroup

Views: 1251629

Bài liên quan

Đường Phan Trung (đường 5 cũ) tại Biên Hòa với nhiều mặt bằng kinh doanh hút khách

Đường Phan Trung (đường 5 cũ) tại Biên Hòa với nhiều mặt bằng kinh doanh hút khách

14:43:39 PM 21-12-2023 Đường Phan Trung, dài khoảng 1,33 km, là con đường nổi tiếng về cà phê và ăn uống tại trung tâm Biên Hòa. Đường Phan Trung một nửa thuộc phường Tân Mai, một nửa thuộc phường Tân... read more

Topaz Twins - Căn hộ đẹp với môi trường sống tốt hiện hữu tại Biên Hòa

Topaz Twins - Căn hộ đẹp với môi trường sống tốt hiện hữu tại Biên Hòa

12:52:52 PM 03-11-2023 Khu căn hộ Topaz Twins tại phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là căn hộ mới, khởi công vào năm 2018, đến năm 2021 căn hộ đã hoàn thiện và bắt đầu bàn giao cho ... read more

Đường Trương Định (đường 4 cũ) tại Biên Hòa với nhiều mặt bằng quán ăn ngon

Đường Trương Định (đường 4 cũ) tại Biên Hòa với nhiều mặt bằng quán ăn ngon

11:14:21 AM 02-11-2023 Đường Trương Định, hay còn gọi là đường 4 cũ tại Biên Hòa là một cung đường khá nổi tiếng với khách ăn uống. Dù tổng chiều dài đường chỉ khoảng 1,37 km, trên đường có rất nhiều ... read more

Thiết kế và mặt bằng căn hộ ở tại Picity Sky Park Dĩ An

Thiết kế và mặt bằng căn hộ ở tại Picity Sky Park Dĩ An

11:09:37 AM 20-09-2023 Dự án căn hộ cao cấp Picity Sky Park tại phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương, cách đường Phạm Vă... read more

Chuyến tham quan dự án đất nền lạ đời tại Chơn Thành - Cát Tường Park House

Chuyến tham quan dự án đất nền lạ đời tại Chơn Thành - Cát Tường Park House

14:57:39 PM 06-09-2023 Sau nhiều lần được mời mọc qua điện thoại, cuối cùng, nhóm chúng tôi cũng tình cờ sắp xếp được thời gian để đến tham quan một địa điểm tại Bình Phước xa xôi. Địa điểm này là một... read more

Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường - Lịch sử 2011 đến 2023

Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường - Lịch sử 2011 đến 2023

13:15:03 PM 31-08-2023 Kiến tạo Bất Động Sản Nhân văn - Bền vữngCát Tường Group là chủ đầu tư và phát triển sản phẩm bất động sản trong các lĩnh vực: bất động sản dân dụng, bất động sản công ... read more

Xem thêm tin khác

Tin nhà đất liên quan


Dự án được quan tâm

Topaz Twins

Khu căn hộ

Biên Hòa,Đồng Nai


Picity Sky Park Bình Đường

Khu căn hộ

Dĩ An,Bình Dương


PiCity High Park

Khu căn hộ

Quận 12,Hồ Chí Minh


Amber Court

Khu căn hộ

Biên Hòa,Đồng Nai


Cát Tường Park House Phú Thành

Khu đô thị mới

Chơn Thành,Bình Phước


Seaway Long Hải

Khu đô thị mới

Long Điền,Bà Rịa Vũng Tàu


The Pegasus Plaza

Khu phức hợp

Biên Hòa,Đồng Nai


Sơn An Plaza

Khu căn hộ

Biên Hòa,Đồng Nai


Aurora Da Nang City

Khu đô thị mới

Liên Chiểu,Đà Nẵng


Welife City

Khu đô thị mới

Bình Tân,Hồ Chí Minh


Tin thị trường

Không gian nhà đẹp

Phân tích - Nhận định

Update cookies preferences