Lễ động thổ khởi công dự án căn hộ chung cư Topaz Twins Biên Hòa

18:04:53 PM 15-07-2020

Tại Biên Hòa, hầu như ai cũng biết đến căn hộ Amber Court tọa lạc tại D9, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là căn hộ chung được xây dựng cách đây 8 năm. Dù đã trải qua 8 năm, chất lượng căn hộ vẫn như mới với thiết kế độc đáo và hệ thống quản lý tốt giúp cư dân nơi đây luôn có một không gian sống dễ chịu và yên bình. Và 8 năm sau, một lần nữa chủ đầu tư tiếp tục triển khai một căn hộ chung cư bên cạnh Amber Court, được đánh giá là căn hộ mới, cao cấp và hiện đại hơn Amber Court, đây là dự án căn hộ mà cư dân Biên Hòa cũng như những nhà đầu tư tại Biên Hòa và Tp Hồ Chí Minh háo hức chờ đợi. Và sau một khoảng thời gian chuẩn bị, chủ đầu tư đã hoàn tất các thủ tục pháp lý cũng như các gói thầu.


Vào ngày 13-01, Chủ đầu tư Berjaya chính thức làm lễ động thổ và bắt đầu khởi công dự án căn hộ cao cấp Topaz Twins tại D9, Thống Nhất, Biên Hòa. Cuối cùng, căn hộ cao cấp mà rất nhiều người chờ đợi đã được ra mắt và mở bán. Với thiết kế và hệ thống quản lý được đánh giá là cao cấp hơn Amber Court, Topaz Twins ngay khi mở bán đã vô cùng hút khách. Trong ngày làm lễ động thổ triển khai dự án Topaz Twins đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia.

Sau khi được công bố, Topaz Twins hút khách đến nỗi tháp A gần như đã hết hàng chỉ sau vài ngày. Chính vì tiến độ bán hàng quá nhanh có chút nằm ngoài dự kiến của chủ đầu tư, thậm chí kế hoạch xây dựng nhà mẫu cho Topaz Twins cũng bị hoãn lại và sau đó quyết định không triển khai, do xét thấy lượng căn hộ bán ra đã vượt kỳ vọng và việc xây dựng nhà mẫu để tạo sự kiên là không cần thiết.

Nhiều nhà đầu tư và cả người bán hàng đều tỏ ra bất ngờ trước sức nóng của căn hộ cao cấp này. Điển hình như trường hợp của khách hàng và nhân viên tư vấn dưới đây:

"Bà Trần Thị Thúy Vân – một nhà đầu tư đến từ TP.HCM cho biết, bà đến từ sớm nhưng phải xếp hàng và đợi cả tiếng đồng hồ mới đến lượt bốc thăm và chọn mua được 2 căn hộ studio tại dự án này. Số tiền bà đặt chỗ lần đầu là 50 triệu đồng/căn. Biết là dự án hot nhưng bà cũng không ngờ ngay trong buổi chiều đã có nhà đầu tư liên hệ mua lại với giá 70 triệu đồng/căn. Tuy nhiên, bà cho biết bà mua với mục đích đầu tư dài hạn cho các chuyên gia nước ngoài tại Biên Hòa thuê nên không bán lại."

"Anh Trần Thanh Bình, nhân viên kinh doanh đang chào dự án căn hộ 5 sao Topaz Twins, cho biết: Làm nhân viên tư vấn tại Biên Hòa 5 năm nay, chưa bao giờ tôi chứng kiến phân khúc căn hộ tại đây lại nóng đến thế. Đang tư vấn khách chọn một căn hộ trống, 5 phút sau gọi đến chủ đầu tư để chốt thì được biết đã có khách hàng của sàn khác chọn rồi."


Nhà đầu tư và nhân viên tư vấn trong ngày mở bán Topaz Twins

Vì sao căn hộ Topaz Twins lại hút khách đến thế

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này. Có thể kể đến một số nguyên nhân chính yếu sau.

- Việc định giá của chủ đầu tư có phần hơi thấp. Nguyên nhân chính là do lần đầu tư đầu tiên của chủ đầu tư tại Biên Hòa với thành quả là căn hộ Amber Court. Vào 8 năm trước khi triển khai dự án căn hộ chung cư Amber Court, mặc dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng, chủ đầu tư vẫn gặp khó khăn trong việc ra hàng cho Amber Court bởi lẽ lúc này tại Biên Hòa thị trường căn hộ còn rất ảm đạm, dù căn hộ chỉ bán với giá xấp xỉ 1 tỷ nhưng sức mua vẫn ì ạch. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã có phần quá cẩn thận đối với dự án thứ hai là Topaz Twins.

- Thời điểm phù hợp. Vào lúc Topaz Twins được triển khai, những căn hộ "ăn theo" như Pegasus Plaza, Thanh Bình Plaza, và cả Amber Court đều cùng nhau tăng giá vùn vụt, có căn tăng đến cả tỷ chỉ trong 1 năm, và giao dịch tại những chung cư này vẫn diễn ra bình thường. Điều này chứng tỏ, thị trường đang rất khát căn hộ, và tài chính của cư dân cũng đã tăng lên đáng kể do đời sống tăng lên, đã có rất nhiều người đủ khả năng mua một căn hộ với tầm giá từ 1 tỷ đến 3 tỷ tại Biên Hòa.

- Do nhiều lần sốt đất. Tại Biên Hòa, trước khi Topaz Twins làm lễ động thổ và tiến hành mở bán thì Biên Hòa và cả Đồng Nai đã trải qua mấy lần sốt đất khiến cho giá đất tăng lên rất cao, trong khu vực D2D và cung đường Võ Thị Sáu thì lại càng cao. Với tầm giá trên 4 tỷ khiến nhiều người e ngại thì việc chọn một căn hộ với đầy đủ tiện ích, sở hữu lâu dài với mức giá từ 1 tỷ đến 3 tỷ là lựa chọn dễ dàng hơn nhiều.

- Do chất lượng công trình và uy tín chủ đầu tư. Berjaya là một chủ đầu tư lớn và có nhiều tiếng tăm, công thêm việc chất lượng căn hộ đã được chứng minh qua Amber Court giúp nhà đầu tư và người dân yên tâm tin tưởng vào chất lượng tại Topaz Twins.

Vì thế, có thể kết luận rằng chung cư cao cấpTopaz Twins hiện đang là căn hộ đáng sống nhất Biên Hòa, với mật độ thoáng nhất, hiện đại nhất, mới nhất, mức giá tốt nhất cho chất lượng, tiềm năng tăng giá cao nhất, và tiện ích hiện đại nhất. Với những công trình khách sạn 5 sao và trung tâm thương mại và cao ốc mà chủ đầu tư đang sắp triển khai. Khu dân cư Topaz Twins chắc chắn sẽ là khu dân cư đi đầu về tiện ích và môi trường sống tại khu trung tâm Biên Hòa.

Hiện Topaz Twins đã gần bàn giao nhà (07-2020)

Photos


topaz twins căn hộ biên hòa

Views: 129

Bài liên quan

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Astral City - Tập Đoàn Phát Đạt

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Astral City - Tập Đoàn Phát Đạt

10:58:09 AM 07-08-2020 Astral City là dự án căn hộ chung cư kiêm trung tâm thương mại tại Thuận An Bình Dương. Với quy mô 8 Block, tổng diện tích sàn xây dựng 530.000 m2, chủ đầu tư c... read more


Bảng giá dự án chung cư Topaz Twins Biên Hòa - Cập nhật

Bảng giá dự án chung cư Topaz Twins Biên Hòa - Cập nhật

10:09:17 AM 07-08-2020 Topaz Twins hiện là căn hộ mới nhất với nhiều tiện ích cao cấp tại đường Võ Thị Sáu (đường 5 nối dài) khu vực trung tâm th... read more


Dự án chung cư Astral City Thuận An Bình Dương - Ý nghĩa cái tên

Dự án chung cư Astral City Thuận An Bình Dương - Ý nghĩa cái tên

15:42:17 PM 06-08-2020 Mới đây, tại khu vực vừa được lên thành phố không lâu là Thuận An của Bình Dương, xuất hiện một khu dự án căn hộ chung cư với quy mô lên đến 5200 căn, với tổng diện tích là 3,73... read more


Lễ cất nóc căn hộ Topaz Twins - Chung cư thương mại cao cấp tại Biên Hòa

Lễ cất nóc căn hộ Topaz Twins - Chung cư thương mại cao cấp tại Biên Hòa

18:26:02 PM 15-07-2020 Vào ngày 10-09-2019, tại D2D đã diễn ra lễ cất nóc căn hộ cao cấp Topaz Twins. Như vậy, sau ngày ... read more


Dự án căn hộ chung cư Topaz Twins Biên Hòa

Dự án căn hộ chung cư Topaz Twins Biên Hòa

17:16:31 PM 15-07-2020 Một căn hộ siêu đẹp, cao cấp, đầy đủ tiện ích, không gian thoáng đãng, mật độ xây dựng thấp, thiết kế tiên tiến, thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, chủ đầu tư ... read more


Xem thêm tin khác

Dự án được quan tâm

Astral City

Khu căn hộ

Thuận An,Bình Dương


Topaz Twins

Khu căn hộ

Biên Hòa,Đồng Nai


Feliz En Vista

Khu căn hộ

Quận 2,Hồ Chí Minh


Thanh Bình Plaza

Khu căn hộ

Biên Hòa,Đồng Nai


Sơn An Plaza

Khu căn hộ

Biên Hòa,Đồng Nai


Amber Court

Khu căn hộ

Biên Hòa,Đồng Nai


The Pegasus Plaza

Khu phức hợp

Biên Hòa,Đồng Nai


Phú Đông Premier

Khu căn hộ

Dĩ An,Bình Dương


Mega Market

Khu căn hộ

Bà Rịa,Bà Rịa Vũng Tàu


Era Central Point

Khu đô thị mới

Đồng Xoài,Bình Phước


Verosa Park

Biệt thự liền kề

Quận 9,Hồ Chí Minh


Seaway Long Hải

Khu đô thị mới

Long Điền,Bà Rịa Vũng Tàu


Bảo Lộc Golden City

Khu đô thị mới

Bảo Lộc,Lâm Đồng


Eco Bangkok Villas

Khu dân cư

Xuyên Mộc,Bà Rịa Vũng Tàu


Seaway Bình Châu

Khu đô thị mới

Xuyên Mộc,Bà Rịa Vũng Tàu


Viva Park

Khu đô thị mới

Trảng Bom,Đồng Nai


Hoàng Anh River View

Khu căn hộ

Quận 2,Hồ Chí Minh


Tin thị trường

Không gian nhà đẹp