Căn hộ Thuận Giao Phát tại Thuận An Bình Dương đã bắt đầu bàn giao nhà vào 15-08-2020

09:40:12 AM 21-08-2020

Lễ khởi công căn hộ Thuận Giao và triển khai xây dựng vào ngày 08/05/2019, với quy mô 1 Block căn hộ cao 7 tầng với 138 từ 01 đến 02 phòng ngủ. Dự án căn hộ Thuận Giao Phát do Công ty TNHH Bất động sản Thuận Giao Phát làm chủ đầu tư. Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Mai Vinh là đơn vị thi công dự án.

Sau ngày khởi công và mở bán, do số lượng căn hộ hạn chế nên chủ đầu tư không truyền thông nhiều về căn hộ này, dẫu vậy, Thuận Giao Phát vẫn ra hàng đều và bán hết 90% sau vài tháng. Ngoài việc thị trường Bình Dương đang có nhu cầu lớn về căn hộ giá rẻ, việc bán chạy còn do vị trí đẹp và căn hộ khá tốt so với tầm giá.

Giá bán căn hộ khi mở bán của dự án Thuận Giao Phát từ 860 triệu/căn. Chung cư Thuận Giao Phát được khởi công xây dựng vào ngày 08/05/2019 và bàn giao vào ngày 15/08/2020.

Căn hộ Thuận Giao là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Thuận Giao Phát

Căn hộ Thuận Giao Phát được ra đời bằng tất cả tâm huyết của chủ đầu tư, nhằm mang lại cho những gia đình với mức thu nhập thấp một không gian sinh hoạt tiện lợi, thuận tiện khi làm việc và công tác tại các khu công nghiệp của thành phố Thuận An.

Công ty TNHH Bất động sản Thuận Giao Phát với ngành nghề kinh doanh chính là tư vấn, môi giới bất động sản; đây là doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển dự án bất động sản, dự án căn hộ Thuận Giao Phát Thuận An hiện cũng là dự án đầu tiên của đơn vị này khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Vì vậy, đối với dự án đầu tiên của mình, chủ đầu tư gần như đã tập trung hầu hết nguồn lực của mình, chăm chút đến từng cành cây ngọn cỏ tỏng dự án để đảm bảo không xảy ra bất cứ điều gì dẫn đến sự không hài lòng của khách hàng tại chung cư Thuận Giao Phát Thuận An.

Vào ngày 15-08-2020, chủ đầu tư đã tổ chức mời khách hàng lên kiểm tra căn hộ để bắt đầu tiến hành bàn giao nhà và chính thức đi vào hoạt động ngày 15-09-2020. Việc kiểm tra diễn ra trong 3 ngày 15-16-17 tháng 08, với sự hỗ trợ của đơn vị phân phối HTC LAND, đa số khách hàng đều hài lòng về căn hộ, tuy nhiên vẫn có căn hộ có sai sót nhất định và chủ đầu tư đã tiến hành khắc phục vấn đề. Vì vậy mọi khách hàng đều mong chờ đến ngày vào ở chính thức.

Một khách hàng đang kiểm tra các hàng mục bàn giao của căn hộ Thuận Giao

Căn hộ Thuận Giao là lựa chọn khá tốt cho những người hiện đang làm việc tại thành phố Thuận An vì ngoài giá rẻ và vị trí đẹp, căn hộ Thuận An còn nằm trong thiết kế tổng thể của Khu dân cư Thuận Giao có tổng diện tích lên đến 38.574.1 m2. Vì vậy, đường phố và các tiện ích thương mại của khu vực là rất đẹp. Ngoài trục đường Đại Lộ Bình Dương, đây chắc chắn sẽ là khu vực cao cấp của Thuận An trong tương lai.

Dễ dàng thấy được trên bản đồ KDC Thuận Giao đã được quy hoạch cẩn thận và bài bản

Ngoài những khách hàng mua để ở, nhiều khách hàng mua căn hộ với mục đích đầu tư cho thuê cũng đến xem căn hộ của mình. Như một khách hàng cho biết, so với tầm giá thì căn hộ Thuận Giao khá ổn, hiện chị đã sở hữu nhiều BDS, mua căn hộ với mục đích đầu tư, hiện chị đã lên kế hoạch làm nội thất để khi vào ở 15-09-2020 là có thể cho khách thuê ngay.

Một số khách hàng đã sở hữu nhiều BDS và mua căn hộ Thuận Giao với mục đích thử đầu tư tại thị trường Thuận An

Quá trình làm việc với khách hàng diễn ra trong suốt 3 ngày thứ 7, chủ nhật và thứ 2. Để dễ dàng cho khách hàng, chủ đầu tư đã sắp xếp làm thêm giờ vào thứ 7 và chủ nhật. Tuy rằng rất mệt mỏi, nhưng phía chủ đầu tư và HTC Land đều cố gắng giải quyết tốt nhất vấn đề của khách hàng.

Chủ đầu tư và HTC LAND cố gắng làm việc trong ngày chủ nhật để thuận tiện cho khách hàng

Sau khi kết thúc ngày làm việc thứ 3, anh Trung, một quản lý của HTC LAND cho biết về cơ bản những vấn đề của khách hàng đều đã được giải quyết tốt đẹp, mọi người đều mong chờ đến ngày 15-09 để vào ở. Dự kiến sau ngày chính thức vào ở, căn hộ sẽ kín 80%. Ngoài ra, những tiện ích bên ngoài của căn hộ như bãi giữ xe, tiểu cảnh cũng đang gấp rút hoàn thiện để cư dân sử dụng.

Sau khi xong thủ tục, một số khách hàng vui vẻ chụp hình kỉ niệm tại căn hộ Thuận Giao

Các thông tin liên quan đến vấn đền chuyển nhượng và cho thuê tại căn hộ Thuận Giao Phát

Quý khách vui lòng liên hệ

0916078213 HTC LAND

Photos


Views: 131

Bài liên quan

Thực tế căn hộ bàn giao tại Thuận Giao Phát - Thuận An, Bình Dương - Nội thất và thiết kế

Thực tế căn hộ bàn giao tại Thuận Giao Phát - Thuận An, Bình Dương - Nội thất và thiết kế

11:55:21 AM 18-09-2020 Căn hộ Thuận Giao Phát bắt đầu được xây dựng từ năm 2019, đến 08/2020 căn hộ đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Căn hộ cao 7 tầng với 138 căn hộ, xây the... read more


Hiện trạng căn hộ Thuận Giao Phát - Thuận An - Bình Dương ngày cư dân chính thức vào ở

Hiện trạng căn hộ Thuận Giao Phát - Thuận An - Bình Dương ngày cư dân chính thức vào ở

14:12:16 PM 16-09-2020 Căn hộ Thuận Giao Phát tại Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương được giới bất động sản biết đến như là một căn hộ thầm lặng. Trong khi tất cả những dự án căn hộ trê... read more


Căn hộ chung cư Topaz Twins Biên Hòa - Thiết kế thực tế bên trong căn hộ - ngày 14-09-2020

Căn hộ chung cư Topaz Twins Biên Hòa - Thiết kế thực tế bên trong căn hộ - ngày 14-09-2020

14:26:02 PM 14-09-2020 Căn hộ Topaz Twins được xây dựng vào năm 2018 tại khu D2D tuyến đường Võ Thị Sáu (đường 5 nối dài). Lễ khởi công dự á... read more


Cập nhật tiến độ dự án căn hộ Topaz Twins ngày 18-09-2020

Cập nhật tiến độ dự án căn hộ Topaz Twins ngày 18-09-2020

11:18:19 AM 14-09-2020 Video hình ảnh căn hộ Topaz Twins vào ngày 18-08-2020Căn hộ hiện đã hoàn thiện phần trên và đang tiến hành dọn rác, thi công phần cảnh quan trong khuôn viên.Hiện c... read more


Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Astral City - Tập Đoàn Phát Đạt

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Astral City - Tập Đoàn Phát Đạt

10:58:09 AM 07-08-2020 Astral City là dự án căn hộ chung cư kiêm trung tâm thương mại tại Thuận An Bình Dương. Với quy mô 8 Block, tổng diện tích sàn xây dựng 530.000 m2, chủ đầu tư c... read more


Xem thêm tin khác

Dự án được quan tâm

Topaz Twins

Khu căn hộ

Biên Hòa,Đồng Nai


KDC Thuận Giao

Khu đô thị mới

Thuận An,Bình Dương


Sơn An Plaza

Khu căn hộ

Biên Hòa,Đồng Nai


Astral City

Khu căn hộ

Thuận An,Bình Dương


Amber Court

Khu căn hộ

Biên Hòa,Đồng Nai


Feliz En Vista

Khu căn hộ

Quận 2,Hồ Chí Minh


Thanh Bình Plaza

Khu căn hộ

Biên Hòa,Đồng Nai


The Pegasus Plaza

Khu phức hợp

Biên Hòa,Đồng Nai


Phú Đông Premier

Khu căn hộ

Dĩ An,Bình Dương


Mega Market

Khu căn hộ

Bà Rịa,Bà Rịa Vũng Tàu


Era Central Point

Khu đô thị mới

Đồng Xoài,Bình Phước


Verosa Park

Biệt thự liền kề

Quận 9,Hồ Chí Minh


Bảo Lộc Golden City

Khu đô thị mới

Bảo Lộc,Lâm Đồng


Eco Bangkok Villas

Khu dân cư

Xuyên Mộc,Bà Rịa Vũng Tàu


Viva Park

Khu đô thị mới

Trảng Bom,Đồng Nai


Hoàng Anh River View

Khu căn hộ

Quận 2,Hồ Chí Minh


Tin thị trường

Không gian nhà đẹp

Phân tích - Nhận định