Khu đô thị Đặng Xá 1

Khu đô thị mới Xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Cho Thuê - Mua Bán - Sang nhượng Khu đô thị Đặng Xá 1 tháng 04 năm 2025

Khu đô thị mới Đặng Xá có diện tích 30,6ha tọa lạc về phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội cách trung tâm Thành phố khoảng 15 phút đi ô tô (12km), là khu đô thị đầu tiên trên địa bàn huyện Gia Lâm, phát triển dọc theo Quốc lộ 5 thuộc địa phận các xã Cổ Bi - Trâu Quỳ - Phú Thị.

Với các tuyến đường giao thông quan trọng xung quanh rất thuận tiện cho đi lại như quốc lộ 5 đi Hải Phòng, quốc lộ 1 mới đi Lạng Sơn; Những cây cầu mới như Cầu Vĩnh Tuy - cách khu đô thị 4km, Cầu Thanh Trì - cách khu đô thị 2km, tạo mạng lưới giao thông liên hoàn từ Khu đô thị mới Đặng Xá đến trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Phối cảnh tổng thể Khu đô thị mới Đặng Xá Giai đoạn I

Khu nhà ở thấp tầng

Gia lâm, Hà Nội


Khu đô thị mới Đặng Xá có diện tích 30,6ha được quy hoạch đồng bộ và đầy đủ với kiến trúc hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế làm nền tảng cho một đô thị hiện đại, sạch, đẹp, phát triển nhanh và bền vững.

Khu đô thị bao gồm các tòa nhà chung cư cao từ 7 đến 12 tầng, các tòa nhà văn phòng, dịch vụ thương mại hỗn hợp được bố trí dọc các đường phân khu. Phía trong hai bên các trục đường nhánh được bố trí các công trình nhà ở thấp tầng (nhà vườn, biệt thự), xen giữa là các công trình công cộng như trường học, nhà trẻ, mẫu giáo, kết hợp cây xanh, bãi đỗ xe tạo cảnh quan cho từng nhóm nhà ở.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội | 1

Hạ tầng kỹ thuật

Hệ thống giao thông
    * Các tuyến đường bao quanh Khu đô thị Đặng Xá có mặt cắt từ 22 đến 30m, bao gồm lòng đường và hai bên vỉa hè có trồng cây xanh tạo nên một vành đai xanh cho khu đô thị.
    * Đường trục chính trung tâm có mặt cắt 35m phân làm hai làn xe với giải cây xanh phân cách và vỉa hè hai bên (7,5mx2 + 10m + 5mx2).
    * Hệ thống đường nhánh rộng 17,5m (7,5m + 5mx2).
    * Hệ thống đường nội bộ vào nhà có mặt cắt từ 11,5m đến 13,5m.
    * Toàn bộ hệ thống đường trong Khu đô thị đều được xây dựng đồng bộ với các hạ tầng kỹ thuật đi kèm. Hai bên vỉa hè có trồng nhiều cây xanh tạo không khí trong lành, cân bằng môi trường sinh thái.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội | 2

 Cấp điện
    * Nhà thấp tầng (biệt thự, liền kề): nguồn điện được lấy từ cáp hạ thế 0,4KV đi ngầm theo hè đường. Mỗi nhà sẽ bố trí một công tơ. Cáp nguồn sẽ được đưa về qua các công tơ của từng hộ.
    * Nhà chung cư và văn phòng: Mỗi toà nhà sẽ được cấp 1 nguồn 3 pha 0,4KV từ cáp ngầm hạ thế chạy trên hè đường. Trong toà nhà sẽ bố trí tủ phân phối tới các tầng và từng căn hộ. Mỗi căn hộ sẽ bố trí một công tơ riêng.

Cấp nước
    * Nhà thấp tầng (biệt thự, liền kề): sử dụng nước cấp từ mạng lưới ống cấp nước ngoài nhà của khu đô thị qua đồng hồ vào bể chứa nước ngầm của các nhà. Trong các nhà này có bố trí máy bơm và bể nước mái. Đường ống được bố trí với các van 1 chiều để có thể vừa sử dụng nước cấp thẳng từ mạng ngoài nhà lên các thiết bị vệ sinh khi áp lực bên ngoài đảm bảo, đồng thời sử dụng được nước cấp từ bể mái xuống, dùng khi mạng bên ngoài mất nước hoặc không đủ áp.
    * Nhà chung cư và văn phòng: do các toà nhà này có chiều cao lớn, mạng lưới nước ngoài nhà không đủ áp để cấp lên các tầng cao, do đó giải pháp cấp nước cho các toà nhà này là bố trí bể ngầm và bể mái cho mỗi toà nhà. Nước cấp từ mạng lưới cấp nước ngoài nhà sẽ chảy vào bể ngầm sau đó được bơm lên bể mái. Từ bể mái nước sẽ được cấp xuống các căn hộ theo đường ống cấp nước trong nhà. Tại mỗi căn hộ sẽ bố trí một đồng hồ đo nước riêng. Hệ thống bơm của toà nhà hoạt động tự động nhờ các công tắc phao bố trí tại bể ngầm và bể mái.

Thoát nước và vệ sinh môi trường

    * Mỗi biệt thự, nhà liền kề hay chung cư, nhà văn phòng đều bố trí các bể tự hoại và hệ thống ống thu nước thải từ các khu WC. Toàn bộ nước thải từ các xí, tiểu sẽ được thu về xử lý sơ bộ tại bể tự hoại trước khi xả ra cống thoát nước thải ngoài nhà. Nước thải từ bếp, nhà tắm, giặt... sẽ được xả thẳng ra cống thu nước thải ngoài nhà. Nước mưa mái và sân vườn các toàn nhà được thu riêng theo ống thu nước mưa và được xả vào rãnh hè để sau đó chảy tiếp vào cống thoát nước mưa ngoài nhà.
    * Rác thải từ các nhà thấp tầng và chung cư 5 tầng sẽ được thu gom hàng ngày theo giờ. Công ty môi trường đô thị sẽ bố trí các xe đẩy tay đi thu gom rác từ các hộ gia đình. Các hộ sử dụng các túi rác để chất vào xe rác, không được phép xả rác ra vỉa hè. Các nhà chung cư cao tầng và văn phòng sẽ bố trí thùng đựng rác cho mỗi toà nhà, từng hộ sẽ đổ rác vào thùng rác chung này sau đó công ty môi trường đô thị sẽ vận chuyển các thùng rác này đi.
    * Trên các đường phố sẽ bố trí các thùng rác công cộng nhỏ có nắp đậy đúng qui cách với cự ly 50m/thùng để thu rác của người đi bộ. Hàng ngày công ty môi trường sẽ thu rác từ các thùng này để chuyển đi.

Phòng cháy chữa cháy

    * Nhà thấp tầng (biệt thự, liền kề) và chung cư: sử dụng hệ thống chữa cháy ngoài nhà với xe cứu hoả và các họng chữa cháy lấy nước từ hệ thống cấp nước ngoài nhà. Trong từng hộ gia đình có thể bố trí các bình bột cứu hoả tại các vị trí thuận tiện dề thao tác.
    * Tòa nhà văn phòng: Trong các toà nhà này sẽ bố trí các hộp cứu hoả gồm bình bột, họng nước lăng phun, cuộn ống vải gai. Nước phuc vụ cứu hoả được lấy từ đường ống cấp nước cứu hoả trong công trình. Mỗi toà nhà đều có hệ thống cấp nước cứu hoả gồm bể chứa, bơm cứu hoả, đường ống cấp nước cứu hoả đưa đến các họng cứu hoả bố trí tại sảnh của tất cả các tầng.

 


Thiết kế chung
Phối cảnh Khu đô thị Đặng Xá nhìn từ quốc lộ 5
+ Các lô N-01 và N-02b là các tòa nhà chung cư cao từ 7 đến 12 tầng.
+ Lô N-02a, N-03, N-04 và N-05 là các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng và dịch vụ thương mại hỗn hợp.
+ Các lô N-06, N-07, N-08, N-09 bao gồm gần 200 lô đất biệt thự và nhà vườn.

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội | 1

Nhà biệt thự
Có 3 loại mẫu biệt thự với diện tích từ 172m2 đến 283m2 cho khách hàng lựa chọn.
+ Tầng trệt được bố trí Gara, phòng khách, phòng ăn và nhà vệ sinh
+ Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ lớn, mỗi phòng ngủ phòng đều có nhà vệ sinh khép kín.
+ Tầng 3 được bố trí một phòng ngủ lớn, 1 phòng làm việc, 1 nhà vệ sinh và sân phơi. Tùy theo nhu cầu của chủ nhà mà có thể thay đổi phòng làm việc thành phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung v.v…

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội | 2

Nhà liền kề
Toàn bộ dãy nhà liền kề cao 3 tầng với hình thức mặt đưng theo phong cách tân cổ điển.
+ Mặt bằng tầng1 bao gồm phòng khách, bếp, phòng ăn và 1 phòng ngủ nhỏ có thể dành cho người giúp việc.
+ Mặt bằng tầng 2 bao gồm phòng sinh hoạt chung rất rộng và 1 phòng ngủ lớn (có 1 wc riêng).
+ Mặt bằng tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ lớn (mỗi phòng có 1 wc riêng), 1 phòng làm việc, 1 kho nhỏ và phòng giặt.
+ Mặt bằng các mẫu nhà (khách hàng dùng để tham khảo cách thiết kế) - nhà được giao dưới dạng thô hoàn thiện mặt ngoài và dán ngói - khách hàng có thể tự trạng trí nội thất theo sở thích riêng

Mẫu nhà

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội | 3

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội | 4
 

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội | 5

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội | 6


Sơ đồ mẫu nhà
 

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội | 7

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội | 8
 

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội | 9

Chung cư
Chung cư giai đoạn 1 được xây dựng trên lô đất N01, bao gồm 5 toà nhà có chiều cao từ 7 đến 12 tầng, mỗi tầng có 9-13 phòng với diện tích từ 45 - 70m2. Khu nhà được hưởng tất cả hạ tầng sẵn có như điện, nước, đường giao thông, thông tin liên lạc và các tiện ích xã hội như trường học, vườn hoa, siêu thị, nhà trẻ, sân tennis

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội | 10

Mỗi tòa nhà đều có 02 thang máy, 02 cầu thang bộ cho tòa nhà 7 tầng và 03 cầu thang bộ cho tòa nhà 9 tầng. Tầng 1 được bố trí sảnh, khu sinh hoạt cộng đồng, khu cửa hàng dịch vụ và khu để xe. Từ tầng 2 trở lên là các căn hộ chung cư. Mỗi căn hộ đều được bố trí bếp rộng và kết hợp có phòng ăn chung hoặc phòng ăn riêng, tạo không gian linh hoạt khi sử dụng. Các căn hộ có diện tích chính đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt, đáp ứng được phong cách sống của người Việt Nam, phù hợp với khí hậu nóng ẩm.

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội | 11
 

Mỗi căn hộ được thiết kế với dây chuyền sử dụng bao gồm phòng khách - phòng ngủ - phòng bếp - khu vệ sinh. Các phòng với công năng sử dụng riêng biệt được liên kết thông nhau qua tiền sảnh của các căn hộ. Giải pháp thiết kế mặt bằng này thuận tiện cho việc trang trí nội thất, phù hợp với mục đích sử dụng của từng phòng. Phần logia được mở rộng để tạo không gian thoáng đãng phục vụ nghỉ ngơi, thư giãn cho từng căn hộ.
Nhà văn phòng 9 tầng
Công trình được thiết kế với giải pháp kiến trúc đơn giản nhưng tạo được sự mạnh mẽ của một tào nhà văn phòng, trung tâm thương mại. Giải pháp mặt đứng công trình được thu dần từ khối đế lên phía trên tạo được dấu ấn riêng cho loại công trình này.
+ Mặt bằng tầng 1 tại phần phía trước giáp mặt đường được chia làm hai không gian đa năng có thể sử dụng làm mục đích kinh doanh hay dịch vụ thương mại như siêu thị, trung tâm trưng bày giới thiệu sản phẩm, showroom v.v... Phần phía sau được làm gara.
+ Mặt bằng tầng 2 được làm văn phòng giao dịch.
+ Mặt bằng tầng 3 đến 9 được sử dụng làm không gian cho thuê văn phòng.
+ Giao thông của nhà bao gồm 2 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm.



Dự án được quan tâm

The Gió Riverside

Khu căn hộ

Dĩ An,Bình Dương


Topaz Twins

Khu căn hộ

Biên Hòa,Đồng Nai


Picity Sky Park Bình Đường

Khu căn hộ

Dĩ An,Bình Dương


PiCity High Park

Khu căn hộ

Quận 12,Hồ Chí Minh


Amber Court

Khu căn hộ

Biên Hòa,Đồng Nai


Fresia Riverside

Khu căn hộ

Biên Hòa,Đồng Nai


The Pegasus Plaza

Khu phức hợp

Biên Hòa,Đồng Nai


Vinhomes Grand Park

Khu căn hộ

Quận 9,Hồ Chí Minh


The Origami - Vinhomes Grand Park

Khu căn hộ

Quận 9,Hồ Chí Minh


The Manhattan - Vinhomes Grand Park

Khu thương mại dịch vụ

Quận 9,Hồ Chí Minh


The Beverly Solari - Vinhomes Grand Park

Khu căn hộ

Quận 9,Hồ Chí Minh


The Beverly - Vinhomes Grand Park

Khu căn hộ

Quận 9,Hồ Chí Minh


The Rainbow - Vinhomes Grand Park

Khu căn hộ

Quận 9,Hồ Chí Minh


Glory Heights - Vinhomes Grand Park

Khu căn hộ

Quận 9,Hồ Chí Minh


The Opus One - Vinhomes Grand Park

Khu căn hộ

Quận 9,Hồ Chí Minh


Chia sẻ kinh nghiệm

Xem thêm tin khác

Tin thị trường

Xem thêm tin khác

Không gian nhà đẹp

Sự tích hoa Bồ Công Anh

10:30:36 AM 08-11-2024

Xem thêm tin khác

Phân tích - Nhận định

Cách tính giá xây nhà cấp 4

15:30:31 PM 18-10-2024

Xem thêm tin khác

Chia sẻ kinh nghiệm

Những mẩu chuyện đời môi giới - 02 - Một nhân viên bán dự án BDS mới tại Quận 12

14:24:16 PM 28-08-2024

Năm 2016, vừa chân ướt chân ráo vào nghề, Hùng là một trong những môi giới đợt đầu tiên của công ty ... read more

Những mẩu chuyện đời môi giới - 01 - Một người làm cho thuê bán lại BDS tại quận 2

09:11:25 AM 23-08-2024

Là một người đã bước vào nghề môi giới từ những năm 2012, như những sale khác, An lần lượt ghé thăm ... read more

Chung cư hoàn thiện cho thuê giá cao

18:01:34 PM 30-08-2017

Tại khu vực phía Tây Tp.HCM như Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Gò Vấp, Q.12, Q.8, Q.6, hoạt động chào thuê... read more

Ngăn chặn tình trạng chủ đầu tư mang căn hộ đã bán đi thế chấp

17:00:48 PM 30-08-2017

Tp.HCM ngăn chặn tình trạng chủ đầu tư dùng căn hộ đã bán để thế chấp ngân hàngTheo đó, trong trường... read more

Lại chuyện cân nhắc đầu tư chung cư hay thổ cư

00:17:49 AM 15-08-2016

Dù được cho là đã 'chớm hồng' từ cuối năm 2015 nhưng thị trường địa ốc trong ít tháng qua vẫn chưa b... read more

Sinh viên và mẹo lấy lại tiền đặt cọc khi thuê phòng trọ

19:04:22 PM 12-08-2016

Khi thuê phòng trọ, một số chủ nhà yêu cầu bạn phải đặt cọc phòng, số tiền này có thể tương ứng với ... read more

Thắt lưng buộc bụng, tôi thoát nợ mua nhà 6 năm trước hạn

23:21:11 PM 29-06-2016

Vì không muốn nợ nhiều, tôi chỉ mua căn hộ bình dân. Thắt chặt chi tiêu, tôi trả xong ngân hàng với ... read more

Hối hận vì xây nhà hoành tráng trong hẻm nhỏ

23:20:16 PM 29-06-2016

Bây giờ nhà trong hẻm nhỏ giảm giá trị. Tôi muốn bán mà không dễ, người có tiền không muốn mua, ngườ... read more