Năm Đinh Dậu, nên đặt vật gì ở hướng nào để chiêu tài, rước lộc?

11:00:53 AM 13-10-2017 Hướng Đông - Thêm màu sắc, đón tài lộc
 
Vì được sao Bát Bạch chiếu nên hướng Đông của ngôi nhà là hướng "thần tài bước vào nhà".

Ở hướng Đông, nên đặt đồ trang trí có tính thổ
Gia chủ nên: "Chấm phá" chút màu đỏ, hồng, cam, tím và nâu sáng ở khu vực này của ngôi nhà hoặc phòng làm việc để chúng bổ trợ cho tính thổ của sao Bát Bạch.
Tuy nhiên, chỉ nên "chấm phá" thôi vì nếu quá nhiều, tính hỏa trong những màu sắc trên sẽ át đi tính mộc của hướng Đông khiến phong thủy trong nhà bạn mất cân bằng.
Chú ý: Hướng Đông của căn nhà cũng có năng lượng của sao Tam Sát, nên gia chủ cũng nên đặt muối ở khu này.
Hướng Đông Nam - Nên đặt thêm hoa tươi
Năm Đinh Dậu, hướng Đông Nam của ngôi nhà sẽ có sao số 9 chiếu và sao này có tính hỏa.
Thêm tính mộc vào hướng Đông Nam để cân bằng phong thủy
Gia chủ nên: Đặt những đồ trang trí có tính mộc như hoa tươi để bổ trợ cho tính hỏa của hướng Đông Nam. Gia chủ cũng nên áp dụng con số 9 nên khi bài trí, chẳng hạn như 9 ngọn nến đỏ hoặc tím, 9 bông hoa,...
Tránh: Đặt những món đồ có yếu tố thổ ở khu này để tránh làm yếu đi tính hỏa
Hướng Đông Bắc - Thêm yếu tố mộc để học hành tấn tới, tình yêu thăng hoa
Hướng Đông Bắc vào năm 2017 sẽ được sao số 4 chiếu. Ngôi sao này điều khiển tình yêu, tính sáng tạo và học hành của những người trong nhà.
Trang trí những món đồ có tính đôi cặp tại hướng Đông Bắc
Gia chủ nên: Đặt những đồ vật biểu tượng cho tình yêu như tranh ảnh về cặp rồng phượng hoặc uyên ương để tạo cảm giác có đôi có cặp trong căn nhà nếu bạn đang có ý định tìm một nửa cuộc đời mình vào năm Đinh Dậu.
Tránh: Đặt những đồ có tính hỏa và kim vì chúng sẽ át đi tính mộc của sao số 4.
Hướng Bắc - Treo chuông gió để công danh thăng tiến
Năm tới, sao số 6 sẽ phù trợ cho hướng Bắc của ngôi nhà bạn. Nhờ nó, mọi công sức và nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua sẽ được công nhận và mang đến thành công trong sự nghiệp. Nó cũng giúp bạn tiến xa hơn và đạt được nhiều hơn những gì bạn mong đợi.
Treo đồ có tính kim chuyển động để công danh thăng tiến
Gia chủ nên: Tăng tính kim với những món đồ có màu trắng và xám hay tính thổ với thạch anh và đá quý để vượng khí cho hướng Bắc ngôi nhà trong năm Đinh Dậu. Chuông gió biểu tượng cho tính kim luôn chuyển động sẽ rất tốt cho đường công danh luôn của bạn.
Giữa nhà - Thêm xanh dương cho thành công toàn diện
Đây là vị trí được sao số 1 phù trợ và mang đến năng lượng tích cực cho cả ngôi nhà. Vượng khí từ đây sẽ lan tỏa đến sự nghiệp dù bạn làm ở lĩnh vực nào.
Tăng tính kim và thủy khu vực giữa nhàGia chủ nên: Tăng tính kim và thủy cho khu giữa nhà với những màu sắc như xanh dương, trắng và đen.Tránh: Màu có tính hỏa như đỏ, hồng nóng, cam, tím... cũng như những đồ trang trí có hình dáng tượng trưng cho tính hỏa. Sao số 1 tại khu vực này có tính thủy, nên gia chủ nên tránh đặt đồ có tính mộc ở đây vì mộc làm suy thủy, hút hết năng lượng từ thủy.Hướng Nam - Treo tiền xu đẩy lùi vận xuiNăm Đinh Dậu, hướng Nam sẽ bị sao số 5 chiếu. Sao này không hề tốt cho phong thủy của ngôi nhà.Chọn những đồ trang trí có tính kim cho hướng NamGia chủ nên: treo những món đồ có tính kim và hình tròn ở đây, như 6 đồng tiền xu để giảm năng lượng tiêu cực phát ra từ hướng Nam ngôi nhà.Tránh: Động chạm, sửa sang nhà cửa tại hướng này. Kiêng kị đặt đồ có tính hỏa ở hướng này vào năm sau.Hướng Tây Bắc - Đặt muối để loại năng lượng xấuHướng Tây Bắc trong năm Đinh Dậu sẽ rất độc vì phát ra nhiều năng lượng xấu, gây ảnh hưởng đến phong thủy của cả ngôi nhà.
Đặt muối ở hướng Tây Bắc để loại bỏ nguồn năng lượng xấu
Gia chủ nên: Đảm bảo yên tĩnh tại hướng này. Bạn nên đặt những đồ có tính kim và thủy tại hướng này để cân bằng năng lượng.
Tránh: Những đồ có tính hỏa như màu đỏ, hồng, vàng, tím và có hình tam giác. Bạn cũng có thể đặt một bát muối hoặc nước muối ở khu này.
Hướng Tây Nam - Đặt đài phun nước để bảo vệ ngôi nhà
Hướng Tây Nam vào năm Đinh Dậu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến năng lượng toàn ngôi nhà của bạn.
Tránh tính hỏa và thổ, tăng tính thủy cho hướng Tây Nam của ngôi nhà
Gia chủ nên: Đặt càng nhiều đồ có tính thủy càng tốt như đài phun nước để giúp điều tiết năng lượng xấu phát ra từ đây.
Tránh : Yếu tố thổ và hỏa ở hướng Tây Nam.
Hướng Tây - Thêm tính hỏa để giải hạn Thái Tuế
Trong năm Đinh Dậu, bạn cần chú ý đến hướng Tây của ngôi nhà vì sẽ có hạn Thái Tuế.
Thêm những đồ có tính hỏa để trung hòa năng lượng tiêu cực ở hướng Tây
Gia chủ nên: Đặt đồ có tính hỏa ở hướng Tây để trung hòa năng lượng tiêu cực phát ra.
Tránh: Đặt những đồ có tính thủy mạnh như gương treo tường hay những đồ có tính mộc cao như cây trang trí. Những đồ có tính kim chuyển động như chuông gió cũng không nên đặt ở đây.

Ngôi nhà có 9 phương 8 hướng, mỗi hướng lại có phong thủy khác nhau. Dưới đây là những cách hóa giải vận xui, chiêu tài rước lộc theo mỗi hướng trong năm Đinh Dậu.

Photos


Views: 135

Bài liên quan

Bát hương trên bàn thờ bằng sứ hay bằng đồng tốt hơn về phong thủy?

Bát hương trên bàn thờ bằng sứ hay bằng đồng tốt hơn về phong thủy?

23:00:05 PM 19-03-2018 1. Bát hương bằng đồng Trên bàn thờ, bát hương luôn được đặt ở vị trí trung tâm, đây cũng là nơi linh thiêng thể hiện sự thành kính của chủ nhà với gia tiên. Ngoài ý nghĩa về m... read more


Chuyên gia phong thủy nói gì về thị trường nhà đất 2018?

Chuyên gia phong thủy nói gì về thị trường nhà đất 2018?

23:00:20 PM 21-02-2018 Dưới đây là những nhận định của chuyên gia phong thủy Phạm Cương khi trao đổi với PV Infonet về thị trường nhà đất năm mới 2018 cũng như các vấn đề kinh tế nổi cộm trong năm. C... read more


Cách chọn ngày, giờ tốt xuất hành, khai trương đầu năm mới 2018

Cách chọn ngày, giờ tốt xuất hành, khai trương đầu năm mới 2018

23:00:10 PM 12-02-2018 Chuyên gia phong thủy Song Hà cho biết, việc chọn ngày giờ xuất hành cũng như khai trương trong dịp đầu năm mới đều dựa trên các tiêu chí: 1. Xem xét thiên can của tuổi: Không ... read more


Hướng dẫn chọn tuổi xông nhà, xông đất đầu năm Mậu Tuất 2018

Hướng dẫn chọn tuổi xông nhà, xông đất đầu năm Mậu Tuất 2018

11:00:07 AM 07-02-2018 Để cả năm may mắn, hanh thông gia chủ cũng nên chọn người xông nhà, xông đất đầu năm 2018 là những người có đạo đức tốt, tính tình vui vẻ, rộng rãi, những người hạnh phúc, thành đạ... read more


Màu sắc phong thủy nào sẽ đem lại may mắn trong năm Mậu Tuất?

Màu sắc phong thủy nào sẽ đem lại may mắn trong năm Mậu Tuất?

23:00:10 PM 18-01-2018 Theo chiêm tinh học của Trung Quốc, trong năm Mậu Tuất 2018 những người mạng Thổ, Hỏa, Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi, còn lại những người mạng Thủy và Mộc sẽ bất lợi hơn. Dưới đây... read more


Bài trí bàn thờ hợp phong thủy đón Tết (P4): Bày mâm ngũ quả

Bài trí bàn thờ hợp phong thủy đón Tết (P4): Bày mâm ngũ quả

23:00:20 PM 02-01-2018 >> Nguyên tắc bài trí bàn thờ hợp phong thủy đón Tết (P3) Mâm ngũ quả gồm 5 loại quả có 5 màu khác nhau như chuối xanh, bưởi vàng, hồng đỏ, lê trắng, quýt da cam tượng tr... read more


Xem thêm tin khác

Dự án nổi bật