​Khu nhà an sinh An Bình House


Loại công trình: Nhà ở gia đình và tư nhân

Địa điểm: Ấp Lộc Tiến, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển và đầu tư An Bình Phát

Đơn vị thiết kế: Tư vấn và thiết kế - Xây dựng Nguyen A-Z Design

Diện tích nền của nhà từ 48 - 56 m2.

Khu nhà được xây dựng 1 trệt 1 lầu với thiết kế hiện đại (như hình), được bàn giao hoàn thiện với nội thất cơ bản ( bao gồm điện, nước, kệ, trần thạch cao, gạch men, thiết bị vệ sinh).

Nhà xây dựng kiên cố (công trình nhà ở được bảo đảm chất lượng, có kỹ sư giám sát toàn bộ công trình) mới 100% gồm 1 trệt 1 lầu có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 toilet. Có ban công, sân sau thoáng mát.

Đường nội bộ 6m, đổ nhựa, toàn khu có hệ thống camera an ninh, trong diện tích dự án được đầu tư hồ cá 100m2 để giải trí cho cư dân.

Khu vực dự án hiện là khu vực đang phát triển rất mạnh với rất nhiều công trình đang xây dựng dọc theo quốc lộ. Ngoài ra, do chính sách mới, hiện trong khu vực chỉ có dự án bên em có thể ra được sổ. Và với mức độ phát triển như hiện tại, sau 1-2 năm nơi đây sẽ là một khu dân cư đông đúc và sầm uất với giá trị bất động sản được gia tăng nhiều lần.

Hình ảnh đường cao tốc Bến Lức – Long Thành

Hiện khu nhà chỉ còn 2 tháng nữa là hoàn thiện, rất tốt cho khách hàng đầu tư ngắn hạn (mức giá sau hoàn thiện do chủ đầu tư đưa ra sẽ tăng 200 tr).

Mức giá hiện tại là 980 tr/căn ( chưa hoàn thiện ) và 1,2 tỷ ( sau hoàn thiện - tháng 10).

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0916 078 213 gặp Mr Cường - An Bình Phát.


Dự án nổi bật